GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI


Chào mừng các bạn đến với Farm Seeds
Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã ghé thăm trang web của chúng tôi !

“Hạt giống” là sự khởi đầu, là nguồn gốc và điểm xuất phát.

Kể từ khi thành lập, chúng tôi tin rằng sứ mệnh của chúng tôi là “tạo ra nụ cười và lòng biết ơn thông qua việc trồng trọt, thu hoạch và chất lượng nông sản”.

Chúng tôi đã tiến hành kinh doanh trên cơ sở vật chất để tạo ra “nụ cười”“trái tim cảm ơn”. Thông qua các nhà sản xuất, rau cải trở thành hoa, hoa của chúng ta có liên quan mật thiết đến cuộc sống của con người, hạt giống của chúng ta cải thiện chất lượng cuộc sống, một hạt giống mở rộng rất nhiều khả năng khác nhau.

Và ngoài sức mạnh về hạt giống, trồng trọt và sản xuất mà lịch sử đã tích lũy trước khi thành lập, chúng tôi đang đưa ra một hướng đi mới mang lại thay đổi cho nền nông nghiệp.

Chúng tôi cố gắng để nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán hàng ngày, với danh dự và trách nhiệm trong tâm trí rằng chúng ta đối phó với tất cả nguồn gốc của “hạt giống”.

Từ bây giờ, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tạo ra nụ cười và trái tim biết ơn bằng cách củng cố nhiều cơ hội hơn cho niềm vui và sự hào hứng của bạn thông qua “hạt giống”.

Farm Seeds là truyền thống nền tảng của sức mạnh tập thể như một công ty hạt giống gieo trồng, nắm vững làn sóng mới, hứa hẹn tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục di chuyển về phía truớc không chỉ từ bây giờ.

Nguồn Farm Seeds

Nguyễn Văn Thắng
GIÁM ĐỐC